PGA là gì? Bí mật về ngành nghề nóng hổi này ra sao?

PGA là gì? Không ít người vẫn chưa thể hiểu hết về loại hình dịch vụ này. Vì sao nhiều cô gái vẫn cứ lao đầu vào ngành nghề này dù biết rằng sẽ mất nhiều hơn được? Trong bài sau, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất tới độc giả.

Giải thích PGA là gì?

pga là gì

PGA bắt nguồn từ PG và nó có ý chỉ những cô nàng xinh đẹp, trẻ trung trở thành đại diện quảng cáo cho thương hiệu. Họ sẽ mặc đồng phục được phát để tư vấn và quảng cáo, bán hàng cho những sản phẩm của hãng.

PGA chính là cách viết tắt của PG tiệc A. Đây là loại hình dịch vụ mà những cô gái có ngoại hình sẽ được thuê để đi dự tiệc, đóng vai bạn gái, thư ký, người yêu của khách hàng. Sau đó nếu như khác có yêu cầu thêm dịch vụ quan hệ tình dục thì họ cũng sẵn sàng phục vụ. Rất nhiều cuộc tình 1 đêm chóng vánh đều diễn ra như vậy.

Thường những người làm công việc này đều là sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập hoặc do ăn chơi sa đọa. Nhưng đó cũng có thể là những người mẫu muốn kiếm tiền nhanh chóng. Họ đều có điểm chung là rất nổi tiếng trên mạng xã hội hoặc có lượng follow lớn. Trên trang cá nhân đều được update thường xuyên với các bức hình sang chảnh, đồ hiệu hay đi du lịch.

Bí mật về ngành nghề nóng hổi này ra sao?

bí mật pga

Được hưởng cuộc sống sa hoa mà không mất đồng tiền nào. Thường xuyên tham gia những buổi tiệc tùng, giải trí hay đặt chân đến các địa điểm nổi tiếng mà không lo tốn phí. Bởi chi phí này đã được khách hàng chi trả toàn bộ. Đồng thời thu nhập của PGA là rất cao, nếu gặp được người thuê chịu chơi thì các cô gái có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng.

Ngoài ra PGA cũng sẽ được mở rộng thêm mối quan hệ do được tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên tầng lớp họ gặp gỡ và tiếp xúc thường là những người cùng ngành và cánh đàn ông ăn chơi. Tuy các đại gia nhiều tiền nhưng lại không chung thủy.

Điều nguy hiểm nhất khi làm PGA chính là nguy cơ mắc các bệnh xã hội cực kỳ cao. Mặc dù không phải thường xuyên đi khách như những gái gọi nhưng khả năng lây nhiễm là không thấp. Các loại bệnh thường gặp chính à giang mai, lậu, thậm chí là HIV…

Các PGA cũng sẽ đánh mất đi danh tiếng của bản thân. Nếu như người xung quanh biết bạn làm PGA thì họ sẽ nhìn với ánh mắt khinh thường. Chắc chắn là sẽ không có sự thiện cảm hay ủng hộ đối với bạn. Nhất là ở Việt Nam, nơi đặt thuần phong mỹ tục lên hàng đầu.

PGA yêu cầu ngoại hình cực cao nhưng tuổi thanh xuân của con gái cực ngắn ngủi. Vì thế kiếm tiền từ PGA cũng chẳng thể kéo dài lâu được. Hiển nhiên sau này khi bạn giải nghệ thì rất khó để có thể tìm được một công việc tử tế khác.

Lời kết

Hy vọng qua những thông tin trong bài sẽ giúp bạn hiểu được PGA là gì. Hiểu một cách đơn giản thì đây chính là dịch vụ mua bán dâm trá hình. Chắc chắn những cô gái làm loại hình dịch vụ này thường không thể có một kết cục tốt.

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .